Trang trí nội thất với màu sắc hợp Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Không chỉ theo quan niệm ngũ hành nên cần bài trí và lựa chọn cho mình những món đồ nội thất đẹp mắt và ưng ý nhất, ở đây tùy theo cung hoàng đạo mà  bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất đẹp đẽ, ấn tượng và hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn có thể thấy 12 cung hoàng đạo được nhóm ra thành 4 nhóm khác nhau tùy theo đặc trưng của họ, vì thế khi trang trí nội thất hãy để ý tới cung hoàng đạo của mình để mang tới cho mình một khoảng không gian căn phòng đẹp mắt, hiện đại và hấp dẫn nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những gam màu cũng như cách bài trí nội thất trang trí không gian sống cho những ai thuộc cung bạch dương, sư tủ và nhân mã. Khác với nhóm khí, nhóm này phù hợp với những gam màu nóng như đỏ, hồng, tím, cam, vàng khi kết hợp với nhau dễ dàng tạo nên một bức tranh màu sắc đa dạng và hấp dẫn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

mau-ke-tivi-go-dep

Thuộc trường phái hành động vậy nên những người thuộc cung này thường khác lạc quan, hướng ngoại, phòng khoáng cho nên họ thường là người tiên phong trong mọi việc không ngại gian khó, đam mê công việc và tình yêu, chính vì thế, đây được xem là cung nổi bật nhất trong nhóm nguyên tố hỏa. Với không gian sống của cung hoàng đạo này thường ngập tràn những gam màu nóng thể hiện năng lượng và nhiệt huyết như đỏ, cam, vàng.

mau-ke-tivi-go-dep

Vì mang trong mình yếu tố hỏa nên đây thường là những người nóng tính, bộc trực tuy nhiên chính sự tiên phong và bộc trực ấy đôi khi lại là nhược điểm khiến sư tử phải hứng chịu những hậu quả do chính tính cách của mình gây ra. Vì thế, khi bài trí nội thất bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả những gam màu nóng mà nên biết cách cân bằng lại không giạn với những gam màu trung tính hoặc gam màu lạnh để mang tới một căn phòng ấm áp, thư giãn và thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

mau-ke-tivi-go-dep

Trên nền trắng tinh khôi ấy điểm một chút màu sắc và ánh vàng nhẹ nhàng, lung linh khiến toàn bộ không gian hiện đạik, năng động và bắt mắt hơn. Giả dụ bạn có thể lấy màu vàng hay đỏ, hồng cho màu sắc của tủ tivi phòng khách để điểm tô cho không gian phòng giữa nền màu trắng hay gam màu lạnh để tạo điểm cân bằng cho không gian.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

mau-ke-tivi-go-dep

Bạch dương nổi tiếng với sự nhiệt huyết và lòng tin vì thế màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam, vàng là những gam màu phù hợp nhất họ, bởi khi bạch dương “mất lửa” những gam màu nóng sẽ giúp bạch dương lấy lại nguồn nhiệt, sự năng động đó và tiếp tục rực cháy.

mau-ke-tivi-go-dep

Bạch dươn là cung hoàng đạo có suy nghĩ ngây thơ, có đôi chút dại khở, đơn giản vì thế nên một khoảng không gian mang gam màu trung tính nóng có điểm xuất phát từ nhóm màu đỏ – cam.

mau-ke-tivi-go-dep

Một chút màu đỏ cho bộ bàn ghế điểm lên trên nền trắng tinh khôi khiến không gian phòng khách của những cô/cậu bạch dương trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

mau-ke-tivi-go-dep

Nhân Mã mang nhiều đặc tính của nhóm lửa như mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức. Cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được mọi người ưa thích. Đặc biệt, Nhân Mã có linh cảm nhạy bén, luôn chủ động trong mọi tình huống cuộc sống.

mau-ke-tivi-go-dep

Cung hoàng đạo này hợp với nhóm màu nóng: đỏ, hồng, tím. Màu đỏ tiêu biểu cho tính cách cuồng nhiệt và nguồn năng lượng dồi dào. Màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng. Màu tím lại chứa đựng nội tâm sâu sắc và lãng mạn. Nếu kết hợp khéo léo 3 nhóm màu, sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và bất tận cho Nhân Mã vận động, trải nghiệm suốt đời. hãy kết hợp màu sắc của giường ngủ với mẫu kệ gỗ tivi đẹp để tạo nên một căn phòng ngủ thanh nhã, ngọt ngào và lãng mạn nhất.

mau-ke-tivi-go-dep

Với những người thuộc cung nhân mã thì tốt nhất bạn nên lựa chọn và bài trí những món đồ hợp lý để mang tới nguồn năng lượng dồi dào và bất tận cho chủ nhân của nó.