Trang trí gầm cầu thang cho căn nhà đẹp xinh tươi nhất

Trang trí gầm cầu thang cho căn nhà đẹp đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết gia đình hiện nay, nếu bạn đang muốn căn nhà của mình được hiện đại và sang trọng bạn nên có cách trang trí sao cho phù hợp nhất. Để giúp các bạn được nhanh hơn chúng tôi xin giới thiệu một vài cách làm sau đây giúp bạn có thể lựa chọn được những kiểu trang trí đẹp nhất.

Xem thêm:

Trang trí gầm cầu thang bằng giường ngủ dưới gầm cầu thang

Đây là cách trang trí gầm cầu thang hiệu quả và tối ưu nhất giúp cho không gian gia đình bạn thêm hiện đại và lịch sự. Nếu như gầm cầu thang nhà bạn đang được sắp xếm một cách bừa bộn thì bạn nên sắp xếp một chiếc giường ngủ đơn để tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng.

Trang trí gầm cầu thang
Trang trí gầm cầu thang

Như theo phong thủy giường ngủ dưới gầm cầu thang là không tốt bởi gầm cầu thang mang rất nhiều sát khí cho gia chủ. Nhưng thực tế thì gầm cầu thang lại mang nhiều âm khí và bị xem như khu vực chết vì nơi này thiếu ánh sáng lại không có hoạt động sống nào diễn ra. Chính vì thế, việc kê giường em bé dưới gầm cầu thang cũng là cách để bạn hóa giải phong thủy xấu ở khu vực này.

Trang trí gầm cầu thang làm nhà vệ sinh

Trang trí gầm cầu thang
Trang trí gầm cầu thang

Nếu trang trí gầm cầu thang nhà bạn bằng cách tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh là cách làm được khá nhiều hộ gia đình ở Việt Nam tận dụng, rất gọn gàng mà còn mang đến cho căn phòng khách nhà bạn thêm hiện đại và là cách bài trí một cách thông minh nhất. Đặc biệt, với những ngôi nhà ở trong ngõ, nhà mặt phố, diện tích hạn hẹp thì việc đặt phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ giúp cho bạn có thêm diện tích cho các không gian khác như bếp, phòng khách, phòng ngủ và thêm không gian vụ chơi cho những đứa trẻ nhà bạn…

Trang trí gầm cầu thang bằng cách tận dụng làm tủ

Nếu bạn có một không gian phòng nhỏ hẹp mà bạn lại có một không gian cầu thang bị hạn hẹp thì bạn hãy nên có cách trang trí gầm cầu thang bằng cách tận dụng cầu thang làm tủ cũng là một cách rất hay để bạn tiết kiệm không gian và làm nhà cửa trở nên rộng rãi sang trọng hơn. Như bạn có thể thấy được không gian dưới gầm cầu thang khá rộng rãi vì thế mà bạn có thể thiết kế nó thành giá sách, tủ để đồ trang trí hay tủ để giầy, thậm chí làm tủ treo quần áo cũng khá tiện nghi và sang trọng. ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại nhất.

Trang trí gầm cầu thang
Trang trí gầm cầu thang

Trên đây là trang trí gầm cầu thang sang trọng và hiện đại, nếu căn nhà bạn đang bị mất đi tính thẩm mỹ thì bạn hãy xem những cách hướng dẫn của chúng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với những gì mà chúng tôi đã gợi ý, chúc bạn có được một không gian căn nhà đẹp như ý nhất.

Tiếp theo: