Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ

Ngày nay không gian sống bị thu hẹp do nhu cầu nhà ở tăng cao, có được một căn phòng khách rộng rãi là mơ ước của nhiều người. Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng khách không mấy rộng rãi thì có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ dưới đây của chúng tôi nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ theo phong cách hiện đại tiện nghi đến bất ngờ

Phòng khách nhỏ thường bị giới hạn về diện tích nên thường khó thiết kế nội thất hơn thông thường, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn không chọn lựa được mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hiện đại. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà nhỏ hiện đại tiện nghi đến bất ngờ.

>> Những ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp cho nhà nhỏ

Thiết kế phòng khách đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn phong cách phù hợp. Ở đây thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ ưu tiên phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ đẹp theo phong cách hiện đại ưu tiên sự đơn giản, chính vì thế các đồ nội thất bố trí trong căn phòng khách phải có màu sắc tối giản, kích thước cũng như thiết kế nhỏ gọn không nên bài trí đồ đạc quá rườm rà. Để tạo hiệu ứng không gian rộng rãi cho phòng khách bạn có thể đặt một chiếc gương lớn phía trên bộ ghế sofa, như vậy khi người ngồi đối diện sẽ cảm thấy căn phòng như được nhân đôi lên.

Bất kỳ căn phòng khách nào cũng không thể thiếu bộ bàn ghế, đây là món đồ nội thất quan trọng luôn được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng. Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ có thể lựa chọn những bộ sofa gỗ hình chữ I hoặc chữ L vừa đơn giản lại tiện dụng. Bộ ghế sofa hình chữ I hoặc L kê sát tường, chiếc bàn nhỏ thanh mảnh đáp ứng tối đa được nhu cầu chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình đồng thời không bị cảm giác nặng nề.

Thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ cực kỳ tiện nghi
Thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ cực kỳ tiện nghi

Để giúp không gian phòng khách trở nên rộng thoáng hơn thì bạn đừng nên bỏ qua những bức tường phòng khách nhé, tường phòng khách nên được sơn màu trắng để giúp căn phòng trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn, tránh cảm giác bí bách. Đối với không gian phòng khách nhỏ thì việc thiết kế nội thất theo phong khách hiện đại sẽ giúp không gian trở nên tiện nghi và hoàn hảo hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ gần gũi với thiên nhiên mở rộng không gian

Bạn đang sở hữu một căn phòng khách không mấy rộng rãi nhưng rất muốn tạo cho mình một không gian sinh hoạt thoáng đãng, thì mẫu thiết kế nội thất gần gũi với thiên nhiên có lẽ sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Căn phòng khách được bài trí đồ nội thất khá hài hòa, thiết kế với không gian mở mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

hiết kế nội thất phòng khách nhỏ gần gũi với thiên nhiên mở rộng không gian
Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ gần gũi với thiên nhiên mở rộng không gian

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này lấy cảm hứng từ sự gần gũi với thiên nhiên nên được  sử dụng nhiều cửa sổ tạo ra sự thông thoáng Bên cạnh đó, phòng khách cũng được bố trí những chậu cây xanh để mang không khí xanh mát trong lành vào căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách theo không gian mở phá bỏ mọi giới hạn không gian cũng rất thích hợp cho phòng khách nhỏ, bởi căn phòng không bị những bức tường khô cứng, chiếm nhiều diện tích ngăn cách mà thay vào đó là việc bố trí các đồ nội thất hài hòa, phòng khách liền phòng ăn trông rất bắt mắt

>> Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

Qua việc tìm hiểu những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách siêu nhỏ mà chúng tôi chia sẻ phía trên, hi vọng quý vị đã có thêm sự lựa chọn để thiết kế được căn phòng khách đẹp, tiện nghi như mong muốn của mình. Chúc quý vị thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *