Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp cao cấp

Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp xinh xắn và hiện đại mang kiểu dáng và màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt hướng tới một khoảng không gian phòng khách hiện đại và yên bình, ở đây sự góp mặt của những mẫu nội thất như kệ tivi hay sofa đều có những ưu điểm và chức năng riêng nhờ có chúng mà khách phòng nhà bạn hiện đại, sang trọng và hấp dẫn hơn trông thấy.

Một vài hình ảnh giới thiệu ke ti vi phong khach

Những chiếc kệ tv thiết kế đơn giản từ màu sắc tới kiểu dáng đưa tới cho khách hàng một khoảng không gian hiện đai, ở đây với những mẫu nội thất  như kệ tivi trong từng chi tiết được thiết kế nhẹ nhàng lấy sự đơn giản làm chủ đạo để đưa tới cho khách hàng một khoảng không gian mang màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng. Một chiếc kệ tivi thiết kế độc đáo lại đơn giản từ màu sắc tới kiểu dáng lại vừa phải luôn đưa tới cho gia chủ một khoảng không gian yên bình và thanh lịch làm nên một căn phòng khách bắt mắt và xinh đẹp.

ke-tivi
kệ tivi thiết kế ấn tượng cho khách phòng tao nhã

Lấy chất liệu từ gỗ công nghiệp Laminate và gỗ MDF cao cấp với quy trình tẩm sấy, xử lý gỗ kĩ càng vậy nên chúng thường mang những nét đẹp thanh lịch mà tinh tế lại hiện đại hơn bao giờ hết. Thiết kế mẫu nội thất này gồm hai tầng kệ lớn với kích thước tương đương nhau, ở mặt trên của kệ dưới được làm bằng gỗ Laminate, mặt dưới của kệ sử dụng bằng gỗ MDF màu trắng sáng, thêm phần nổi bật hơn.

ke tv phong khach
kết hợp kệ tivi với sofa gỗ hiện đại

ke tv phong khach là thứ không thể thiếu khi muốn biến căn phòng khách trở nên xinh đẹp hiện đại lấp đầy những khoảng trống phía tường, là đồ dùng thay thế cho những món đồ trang trí trên tường. Mẫu kệ tivi này phù hợp với nhiều khoảng không gian khách phòng lại thêm vì chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng vì thế mà tùy vào từng không gian với kích thước riêng mà chúng tôi có thể thiết kế cho bạn những mẫu nội thất xinh đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất.

ke ti vi hien dai
kệ tivi thiết kế đơn giản mang màu sắc tao nhã

Sự kết hợp giữa một chiếc kệ tivi với một mau ban ghe go luôn tạo nên hiệu ứng nhất định cho căn phòng khách, từ đó hiệu quả thẩm mỹ được thể hiện rõ ràng. Không chỉ thế, với những ngăn tủ nhỏ ở tầng kệ trên của kệ gia chủ có thể tận dụng để đồ mang tới những gì tiện nghi nhất khi kết hợp với  một bộ sofa gỗ xinh đẹp và tiện lợi như thế  này cũng mang tới cho khách hàng một căn phòng khách sang trọng và lôi cuốn thể hiện phong cách riêng của gia chủ.