Để phòng ngủ cuốn hút và kích thích

Theo quan niệm phồn thực trước kia cũng như quan niệm phong thủy ngày nay một căn phòng đẹp phải đảm bảo những yếu tố: hài hòa, có sự bí ẩn, đảm bảo phong thủy vì thế ngày nay khi bài trí và lựa chọn nội thất bên trong gia chủ bao giờ cũng hướng tới một khoảng không gian căn phòng đẹp đẽ, tinh tế và hiện đại để tạo nên những dấu ấn riêng biệt. Ngoài ra, một căn phòng ngủ đẹp và hài hòa còn có sự cuốn hút riêng, hỗ trợ cuộc sống, dức khỏe cũng như tình yêu của gia đình bạn nữa đấy. Hãy cùng xem những lời khuyên từ chuyên gia của noithathado về vấn đề này nhé.

Tránh xa những món đồ điện

phong-thuy
mở cửa chào đón ngày mới

Không để tivi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hang “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

Mở cửa sổ để tạo sự thông thoáng

xem-mau-giuong-go-dep
vị trí giường hợp phong thủy

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Hãy lưu tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không thể có phòng ngủ phong thủy tốt nếu bạn sống trong một căn phòng ô nhiễm, thiếu khí tươi. Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng, nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây phải cách xa giường ngủ. Hơn nữa, mở cửa sổ còn có tác động tới chiếc giường ngủ nữa đấy, hành động này khiến chiếc giường như nhận được nguồn năng lượng từ thiên nhiên bên ngoài khiến nơi này luôn căng tràn sức sống.

Ánh sáng

xem-mau-giuong-go-dep
không gian với sắc tím ngập tràn

Sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc đơn giản chỉ là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng. Nến là ánh sáng phong thủy tốt nhất nhưng phải chắc chắn đó là loại nến không độc hại. Thêm nữa, nến thơm khi kết hợp với giường ngủ cũng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao khiến nơi này thêm lung linh và lãng mạn hơn.

Dùng màu sắc để tạo sự cân bằng

xem-mau-giuong-go-dep
nét đẹp tinh tế và thanh lịch được làm nên từ đây

Sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục. Chúng ta biết được màu da con người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Hãy chọn màu sắc phòng ngủ trong dải màu này nhé.

xem mau giuong go dep bố trí thế nào

xem-mau-giuong-go-dep
phòng ngủ đẹp mắt, hiện đại và độc đáo

Hãy bố trí sao cho có thể để nhung mau giuong go dep làm sao hướng tới sự cân bằng, người dùng có thể tiếp cận hai bên dễ dàng, hai bên đầu giường hãy đặt một chiếc tủ nhỏ xinh xắn, tránh việc để giường thẳng với cửa ra vào để làm nên một căn phòng ngủ hợp phong thủy.  Đệm tốt, đầu giường vững chắc và từ những chất liệu tự nhiên cũng là những điều không kém quan trọng để tạo ra năng lượng hài hòa.

Chọn tranh treo trong phòng

xem-mau-giuong-go-dep
không gian nhẹ nhàng và nhã nhặn

Chọn hình ảnh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn. Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và cô đơn trừ phi bạn thực sự muốn như vậy.

Đóng cửa vào ban đêm

xem-mau-giuong-go-dep
ánh sáng làm nên một căn phòng lãng mạn

Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay đơn giản chỉ là cánh cửa tủ. Điều này cho phép tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất. Hãy giữ các cánh cửa luôn sạch sẽ và đúng vị trí, điều đó tạo cho bạn cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của chính mình

xem-mau-giuong-go-dep
không gian với sắc trắng đẹp tinh tế và thanh lịch

Ý tưởng cho một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo của mỗi người khác nhau là khác nhau nhưng đều có một điểm chung: mang đến sự khoái lạc và cảm giác thơ mộng; nó phản ánh rõ ràng về tình yêu say đắm, sự thư giãn và chữa lành bệnh tật.