Bộ sofa gỗ phòng cách thời thượng

Những sản phẩm nội thất xuất xứ từ Toàn Cầu bao giừ cũng được công chúng đón nhận nhiêu đơn giản bởi những mẫu nội thất từ đây đáp ứng được sự yêu thích cũng như mong mỏi của khách hàng về một sản phẩm nội thất. Vì hiểu được những yêu cầu ấy của khách hàng nên ngay từ khi thiết kế chúng tôi đã đặt những yếu tố thẩm mỹ và chất lượn ngang hàng nhau hướng tới một khoảng không gian vừa xinh đẹp lại vừa hiện đại khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng nội thất tại đây.

Giới thiệu hình ảnh các mẫu bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ cao cấp thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch từ màu sắc tới kiểu dáng đưa tới cho khách hàng một khoảng không gian mang nét đẹp tự nhiên và hiện đại, ở đây những sản phẩm nội thất cho căn phòng khách như sofa thiết kế độc đáo lấy kiểu dáng nhẹ nhàng và màu sắc tinh xảo và tao nha làm chủ đạ mang tới cho khách hàng một khoảng không gian phòng khách xinh đẹp và nhẹ nhàng luôn hướng tới một khoảng không gian hiện đại, nét đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng của căn phòng này là nhờ những chi tiết nhã nhặn và nhẹ nhàng trong từng sản phẩm mang tới cho gia chủ một khách phòng phong cách và tự nhiên

xem bo ban ghe phong khach
bộ sofa gỗ mang kiểu dáng đơn giản

Với một bộ sofa gỗ mang trong mình những chi tiết đã được cách điệu nhẹ nhàng hướng tới một khoảng không gian căn phòng khách nét đẹp tinh tế và trang nhã, hơn nữa bộ bàn ghế hiện đại này được làm nên từ sự góp mặt của 6 món đồ mang kiểu dáng khác nhau gồm 1 ghế băng ba, 1 ghế băng đôi, 1 ghế đơn, 1 đôn ngồi, 1 bàn trà và 1 bàn kép. Đây là bộ bàn ghế món được dùng trong khách phòng có diện tích khá rộng như những căn hộ chung cư coa cấp hay những khách phòng biệt thự, nhờ sự kết hợp đan xen giữa màu sắc và kiểu dáng làm nên một sản phẩm ấn tượng.

noi that ban ghe go
ghế ngồi đơn gian vơi sự cách điệu hóa

Ghế ngồi được thiết kế cách điệu nhẹ nhàng gồm những khối gõ được kết nối lại với nhau, phần tay vịn thiết kế với thanh gỗ lớn dẹp được uốn cong về phía sau, đồng thời ở mặt ghế ngồi thêm phần vững chắc hơn bằng cách thanh diềm phía dưới. Lưng tựa được thiết kế theo dạng nan nhẹ nhàng hướng tới những gì giản dị, yên bình mà tốt đẹp nhất cho khách phòng.

noi that ban ghe go
bàn trà mang kiểu dáng đơn giản , nhã nhặn

Bàn trà được thiết kế nhẹ nhàng mang kiểu dáng của chiếc bàn trà truyền thống với điểm khác biệt là ở phía dưới bàn trà có thêm một chiếc kệ nhỏ là nơi gia chủ dùng để đặt những đồ vật khác nhau vài đây, tiết kiệm không gia ch tủ đò lại thật tiện lợi cho người dùng. Ở mặt bàn đều được làm bằng gỗ, với khối gỗ được chọn lọc lỹ càng, bề mặt gỗ không bị cong vênh khi đưa vào sử dụng. ban phong khach thiết kế gồm có 4 chân rắn chắc, giữ cho mặt bàn được vững hơn thiết kế với 4 thanh gỗ ngang kết với với nhau và các thanh gỗ nhỏ kết nối nhờ khe từ mặt bàn xuống thanh diềm