Bộ bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại

Những sản phẩm nội thất thiết kế nhẹ nhàng và xinh đẹp đưa tới cho khách hàng một khoảng không gian căn nhà hoàn mỹ và tinh tế, ở đây những mẫu nội thất thiết kế nhẹ nhàng mang màu sắc tinh tế và hiện đại luôn tạo được ấn tượng với những vị khách tới thăm nhà. Để lựa chọn được những mẫu nội thất phù hợp với không gian căn nhà mình mời bạn liên hệ tới hotline của công ty 0939 977 688 – 0948 977 688 hoặc truy cập trang web noithattoancau.vn để nhận được sự tư vấn cũng như những sự lựa chọn nội thất phù hợp nhất với không gian căn nhà

Giới thiệu mau ban ghe go

Phòng khách là nơi gia chủ dùng để tiếp đón những vị khách vì thế tới thăm nhà vì thế gia chủ luôn lựa chọn những sản phẩm nội thất xinh xắn và thanh lịch để tạo nên nét riêng cho không gian nhà bạn. Trong khách phòng, sự xuất hiện của những bộ bàn ghế sa lông từ kiểu dáng cho tới màu sắc đều mang nét đẹp thanh lịch hướng tới một khách phòng hiện đại, mang nét đẹp tinh tế và thanh lịch nhất. Đây là bộ sofa đã được cách tân hiện đại với kiểu dáng đơn giản phù hợp với không gian khách phong nhỏ hẹp.

mau ban ghe
bộ bàn ghế phòng khách thiết kế ấn tượng

bộ bàn ghế phòng khách hiện đại này được làm theo kiểu sofa giường  lấy chất liệu từ gỗ tự nhiên được làm nên từ sự kết hợp giữa 3 mảnh ghép nhỏ là ghế lớn dạng giường, một chiếc sofa nhỏ và một bạn trà hình tòn mới mẻ. Trong này, chiếc ghế sofa dạng giường thiết kế theo kiểu hai tấm gỗ hai bên với một thanh gỗ lớn nối liền hai tấm gỗ này tạo nên sự liên kết cho sản phẩm. Không như những bộ sofa khác luôn dùng gỗ làm chất liệu chính mà ở đây dùng đệm làm nguyên liệu chính làm nên một bộ sofa xinh xắn và tiện nghi lại mang tới cảm giác êm ái cho người dùng.

Sự góp mặt của bộ đệm luôn mang tới những gì thư thái và thoải mái nhất cho người dùng,v ới kích thước lớn như một chiếc giường đơn gia chủ có thể nghỉ ngơi ngay tại đây trước khi bắt tay vào những công việc nhà, phần thanh ngang nối liền hai sản phẩm với nhau mang tới cho người dùng sự tiện lợi bởi nơi này được xem là nơi đặt đồ thay tế cho những ngăn tủ. Đệm ghế được  cấu tạo từ vỏ đệm và phần mút đệm, vỏ đệm được làm từ vải nỉ cao cấp có thể tháo ra để vệ sinh mang tới cho người dùng một khoảng không gian phòng khách hiện đại và bắt mắt.

ban ghe salon
sofa giường kiểu dáng ấn tượng và bắt mắt

Bàn trà với kiểu dáng hình tròn làm từ gỗ tự nhiên với chân bàn tam giác, mặt bàn được bào nhẵn nhẹ nhàng mang tới cho người dùng sự tiện nghi và ấn tượng nhất. Ngoài sự góp mặt của sofa, khách phòng còn luôn có sự xuất hiện của những chiếc tu tivi dep khi kết hợp với nhau làm nên một khoảng không gian ấn tượng với sự đơn giản mà mới lạ cho không gian nơi này.